Về Chúng Tôi

Thiên Minh Phú - MPdesign

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ tháng 9/2006 với thương hiệu thời trang công sở cao cấp MPdesign, những sản phẩm của Thiên Minh Phú đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Thiên Minh Phú đồng thời cũng tự hào cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ đồng phục chuyên nghiệp. Không chỉ là những bộ đồng phục chất lượng cao với mẫu mã đẹp, dịch vụ đồng phục chuyên nghiệp của Thiên Minh Phú còn góp phần giúp khách hàng làm “Nhận diện Thương hiệu” một cách hiệu quả.

Đồng phục trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp thể hiện tinh thần hòa đồng, đoàn kết và tính chuyên nghiệp, đóng vai trò tạo nên sức mạnh tập thể lớn lao. Không chỉ vậy, đồng phục đẹp còn cho thấy trình độ văn hóa cũng như thẩm mĩ của cán bộ nhân viên một doanh nghiệp. Đồng phục tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh doanh nghiệp, đồng thời là công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất và có sức thuyết phục nhất.

Lựa chọn Thiên Minh Phú là nhà cung cấp đồng phục, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình bởi chúng tôi có một chu trình sản xuất trọn gói và chuyên nghiệp: Tư vấn – Thiết kế, May đo, Cung ứng, Bảo hành – Hậu mãi. Thế mạnh của Thiên Minh Phú, ngoài những chuyên gia thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, công nhân ưu tú lành nghề, còn là những máy móc hiện đại, chuyên dụng, tiến tiến nhất hiện nay… Đó là sự đảm bảo để Quý khách hàng luôn luôn có được những sản phẩm hoàn toàn đồng bộ, chất lượng cao.

Trân trọng!

ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MPDESIGN - THIÊN MINH PHÚ

Thiên Minh Phú chuyên thời trang đồng phục cao cấp

MPDesign tự tin vớicác thiết kế, mẫu mã thời trang đồng phục cao cấp mới, đẹp so với thị trường hiện nay.
Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng sáng tạo để làm ra những bộ đồng phục có giá trị cao nhất, vừa mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, …

Mẫu mã đa dạng 100%
Thiết kế sang trọng, đẳng cấp 100%
Chất liệu vải cao cấp, màu sắc đẹp 100%
Tư vấn, dịch vụ chuyên nghiệp 100%
Giao hàng đúng hẹn, uy tín 100%
0904 157 751